Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987745745

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

0987745745

BIỆT THỰ AQUA BAY – ECOPARK VAN GIANG

Ecopark ra đời với mục tiêu trở thành một đô thị thương mại, du lịch, đồng thời hướng người dân Thủ đô đến một cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

Aqua Bay là dự án trọng điểm tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark, được mệnh danh là “Miền xanh năng động” trải rộng trên diện tích 74ha, được mong đợi sẽ trởi thành một cộng dồng cư dân sôi động, sầm uất trải dài bên mặt hồ thơ mộng.

Cộng đồng Aqua Bay được quy hoạch kết nối trực tiếp tới trung tâm hành chính và thương mại của khu đô thị, đồng thời tận dụng lợi thế của không gian cây xanh trải rộng bên sân golf và mặt hồ cảnh quan rộng lớn, tổng hòa mọi điều kiện cần và đủ của một khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án được dự kiến khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 10,000 hộ gia đình.

Biệt thự Aqua Bay Ecopark

BIỆT THỰ AQUA BAY

Aqua Bay là phần tiếp nối trong chuỗi dự án Ecopark mang định hướng chiến lược xây dựng một dự án đô thị sinh thái bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực, dẫn đầu xu hướng xanh bền vững.

Biệt thự Aqua Bay được thiết kế trên nền tảng thống nhất về mô hình cuộc sống xanh tại Ecopark với lối kiến trúc hiện đại mà vẫn giữ được sự hòa hợp với thiên nhiên xung quanh. Vườn cây xanh và các khu công viên được chú trọng xây dựng ngay từ những ngày khởi công dự án, mang đến quang cảnh và bóng mát cho các hoạt động ngoài trời của cư dân. Trong mỗi tòa biệt thự đều có sân vườn tiểu cảnh riêng, được trang trí tùy theo sở thích của người ở.

Biệt thự Aqua Bay Ecopark

Aqua Bay được hy vọng sẽ trở thành một khu vực thương mại, giải trí sầm uất hàng đầu trong khu đô thị. Khu vực tiện ích công cộng với khu trung tâm thương mại rộng 2ha, quảng trường trung tâm 1,5ha, khu liên hiệp thể thao 3ha cùng với các công trình công cộng khác và trường học, hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn của cư dân thủ đô.

Biệt thự Aqua Bay Ecopark