Bán biệt thự phân khu Ngọc Trai

Biệt thự phân khu Ngọc Trai The Empire Vinhomes Ocean Park 2 được bố trí biệt lập trên dãy đảo nổi.
 
Phân khu Ngọc Trai

 

Thông tin biệt thự phân khu Ngọc Trai - The Empire Vinhomes Ocean Park 2

 

Biệt thự phân khu Ngọc Trai

Đây là phân khu Vip nhất dự án với 387 căn thấp tầng nằm giữa mặt nước rộng 30.4 ha. Cụ thể gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tổng thống ở đảo view sông lãng mạn, điều hòa khí hậu một cách tự nhiên.

Ngọc Trai gồm 6 nhánh và 1 đảo ở giữa, thiết kế hấp dẫn nhất dành tặng các chủ nhân danh giá. Đảm bảo được sự riêng tư và đáp ứng được tiêu chuẩn của giới thượng lưu.

Biệt thự song lập diện tích đa dạng từ 140m2 đến 160m2 gồm 299 căn.

Biệt thự đơn lập phù hợp 240m2, gồm 12 căn góc và 30 căn mặt sông.

Biệt thự đảo diện tích 260m2 gồm 26 căn.

Các căn biệt thự được tổng thể thiết kế một cách hài hòa, tối ưu công năng sử dụng. Chủ đầu tư đã linh hoạt đồng bộ các hạng mục công trình nhà ở một cách thông minh và thuận tiên nhất cho cư dân. Hứa hẹn mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho gia đình bạn.

Điểm nhấn nổi bật nhất của khu Ngọc Trai là 3 mặt tiếp giáp với hồ điều hòa. Không gian mở kết hợp với thiên nhiên mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống tiện nghi thoáng mát.

 

Hệ thống tiện ích khép kín

Bể bơi tạo sóng The Empire Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Ngọc Trai The Empire Vinhomes Ocean Park 2 là phân khu khép kín với 3 lớp an ninh tuần tra thường xuyên đảm bảo an toàn cho cư dân.

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu tiện ích đặc quyền: công viên, quảng trường sôi động, thác nước nhân tạo, vườn nướng BBQ, sân thể thao, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực các vùng miền,…

Xem thêm tin bán biệt thự phân khu Ngọc Trai The Empire Vinhomes Ocean Park 2 

  • Video

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua