Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK VĂN GIANG

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island là một sản phẩm biệt thự đảo có tính thượng lưu duy nhất hiện nay với hoàn toàn 100% các căn biệt thự đều kiêu hãnh vươn mình có tầm nhìn ra mặt nước tại các vị trí đắc địa trung tâm của khu đô thị Ecopark. Tại đây tất cả được thiết kế tiêu chuẩn sống chuẩn thượng lưu với những đặc quyền dành riêng cho cộng đồng tinh hoa.

Mỗi căn biệt thự tại đây đều được ôm trọn bởi mặt nước những cây xanh và các thảm thực vật , là một nơi cảnh quan đẹp như tranh được hòa quyện cùng không  gian kiến trúc có một không hai tại đây , tất cả được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Biệt thự đảo là nơi của những tinh hoa của giới thượng lưu hội tụ . Các công ty thiết kế hàng đầu thế giới sẽ sẵn sàng thực hiện hóa những ý tưởng , ước mơ của chủ nhân , để mỗi căn biệt thự Ecopark về phong cách sống và những cái chất riêng của chủ nhân .

Biệt thự Đảo Ecopark Văn Giang

Biệt thự Đảo Ecopark Văn Giang

TỔNG QUAN BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK

Vị trí khu đô thị Ecopark

Khu biệt thự đảo được nằm tại vị trí trung tâm đẹp nhất của khu đô thị Eopark . The Island cong được mệnh danh như là lá phổi xanh của cả khu Ecopark.

Tại đây được quy hoạch theo một cách đặc biệt ,với tổng diện tích lên tới 60,4ha với 50% là diện tích mặt nước được bao phủ toàn bộ dự án . Ngoài ra số lượng biệt thự The Island cũng chỉ bằng 10-20% của các dự án tương đương , với mật độ xây dựng chuẩn Resort .

Các căn biệt thự tại đây đều được 100% tiếp xúc với mặt nước tuần hoàn tự nhiên . Ngoài ra The island được nằm tại canh khu đảo rồng ( thành phố venice, với các tttm sầm uất ), đối diện với khu CBD và khu sân Golf 18 lỗ cung với hàng loại các tiện ích khác.

Mặt bằng thiết kế biệt thự Đảo

Với diện tích toàn khu là 60,4ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 18% diện tích mặt nước là 37,5ha với mật độ cây xanh là 62%

Các biệt thự đều có diện tích đất là 270m2 đến 950m2

Thiết kế biệt thự Đảo Ecopark

Thiết kế biệt thự Đảo Ecopark

Các biệt thự đều được xây thành 2 tầng và một tầng mái với chiều cao từ 3,6m cho tới 3,8m . với mặt tiền là từ 1,5 đến 2m . Gara tiêu chuẩn là 2 xe oto.

Thiết kế khu biệt thự Đảo Sapphire Island

Số biệt thự tại đây là 40 biệt thự với diện tích đất là 270m2-943m2 .Các căn biệt thự đều được xây thành 2 tầng và một tầng mái với chiều cao cũng từ 3,6 cho tới 3,8m với mặt tiền là 1,5m . ga ra tiêu chuẩn dành cho 2 xe oto.

Biệt thự Đảo Sapphire Island

Biệt thự Đảo Sapphire Island

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỊCH VỤ 

  • Hồ sinh thái nổi được đặt thiểu khu Park River đây được coi là một công viên được ứng dụng các công nghệ xử lý nước hoàn toàn bằng sinh học và cơ học , nhằm tạo ra nguồn nước chất lượng sạch phù hợp với hệ thống sinh thái.

  • Hệ thống an ninh được bảo đảm 24/24.

  • Các hệ thống công viên thể thao và khu vực nhà câu lạc bộ ngoài trời với tổng diện tích là 10.000m2 , được thiết kế thông minh nhất .

  • Đại học đẳng cấp quốc tế , đại học BUV được xây dựng trên khu vực rộng 6,5ha nằm trong khu đô thị xnah Ecopark bao gồm các khu giảng đường , khu nghiêm cứu ,thư viện , khu thể thao ,… tất cả cả các cơ sở vật chất được trang bị hiện đại nhất .

  • Bệnh viện 5 sao

  • Các công viên cây xanh , đường chạy bộ rộng rãi thoáng đãng .

  • Biệt thự đảo Ecopark

  • Biệt thự đảo Ecopark

Như vậy với đẳng cấp của khu biệt thự đảo chúng tay có thể thấy đây là một nơi có không gian sống tuyệt vời cùng với các tiện ích bậc nhất . khu biệt thự The Grand Island sẽ hứa hẹn là một dự án hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng khó tính nhất.

Danh sách biệt thự bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua