Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN NHÀ PHỐ SHOPHOUSE THỦY TRÚC ECOPARK VĂN GIANG

Khu tổ hợp nhà phố thương mại Thủy Trúc , là một khu nhà liền kề cũng như là sản phẩm đầu tiên được Ecopark ra mắt và giới thiệu vào năm 2020. Được sở hữu một vị trí đắc địa , cùng với mức đầu tư ban đầu rất  hấp dẫn cùng với tiềm năng kinh doanh vượt trội chính là những điểm nhấn cũng không thể bỏ qua tại mỗi căn nhà phố , biệt thự và shophouse liền kề Thủy Trúc.

Tổng quan phân khu Thủy Trúc

Tổng quan phân khu Thủy Trúc

TỔNG QUAN NHÀ PHỐ THỦY TRÚC ECOPARK

Vị trí nhà phố Thủy Trúc

Khu nhà phố, shophouse liền kề thủy Trúc nằm tại giai đoạn hai bao quanh bởi tổ hợp chung cư cao cấp Aqua Bay, West Bay cùng với phân khu tiện ích trung tâm Swan Lake, Marian… Chính bởi vị trí trung tâm kết nối được với mọi tiện ích đã mang tới cơ hội kinh doanh cũng như giá trị sống vô cùng tiện nghi cho mối chủ nhân nhà phố

Thiết kế nhà phố Thủy Trúc

Tổ hợp của khu nhà phố liền kề , Shophouse Thủy Trúc Ecopark chỉ bao gồm có 67 căn nhà phố trong đó bao gồm có 16 căn nhà phố thương mại , Shophouse và 52 căn nhà phố liền kề được xây dựng theo phong cách châu âu hướng tới những lối sống hiện đại nhất tại đây.

Shophouse Thủy Trúc

Số lượng căn Shophouse ở đây vô cùng ít chỉ có 16 căn cùng với vị trí mặt đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh, có vị trí ngay gần trung tâm thương mại mang tới những tiềm năng kinh doanh vô cùng thuận lợi và sinh lời cao .

Shophouse Thủy Trúc

Shophouse Thủy Trúc

 

Với thiết kế xây dựng là 5 tầng với các diện tích lô góc rơi vào khoảng từ 122m2 cho đến 132m2

Tổ hợp các nhà phố Thủy Trúc được tiếp giáp với 2 cộng đồng cư dân vô cùng lớn là Thảo Nguyên và West Bay mang tới tiềm năng kinh doanh vô cùng vợt trội.

Nhà liền kề Thủy Trúc

Có vị trí nằm tiếp giáp với các tổ hợp diện tích tại trung tâm cùng với đó là những không gian sông nước nội bộ chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống xanh và an nhiên cho mỗi gia chủ tại đây.

Nhà liền kề Thủy Trúc

 

Có thiết kế thành 4 tầng rộng rãi và thoáng đãng với diện tích của nhà phố này khoảng từ 88m2 cho tới 100m2

Dãy nhà phố Thủy Trước được bao bọc bởi làn nước tuần hoàn mang tới không gian sống an nhiên với mức đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Tiến độ của dự án

·         Vị trí tại phân khu giai đoạn 2 Ecopark.

·         Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại và  Nhà liền kề.

·         Số lượng sản phẩm: duy nhất chỉ với 68 căn.

·         Ngày triển khai dự kiến: Quý 1/2020.

·         Ngày bàn giao dự kiến: Quý 1/2021.

·         Tổ hợp nhà phố Thủy Trúc Ecopark chỉ bao gồm có 68 căn nhà phố trong đó bao gồm:

·         16 căn nhà phố thương mại (shophouse): Giá bán từ 8-15 tỷ/lô với diện tích từ 122 – 132 m2.

·         52 căn nhà phố liền kề: Giá bán từ 5-9 tỷ/lô với diện tích từ 88 – 100 m2.

CÁC DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI THỦY TRÚC

Khi trở thành chủ nhân tại khu biệt thự Thủy Trúc các biệt thự phố Ecopark, khách hàng sẽ được sử dụng khu công viên và các nhà câu lạc bộ cộng đồng tại Phố Trúc có diện tích hơn 10.000 m2. Bao gồm với nhiều tiện ích như: Bể bơi người lớn và trẻ em, 02 sân tennis, 03 sân cầu lông, phòng  Gym, Sauna & Jacuzzi, Khu Spa xông hơi đẳng cấp, cùng với các khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời,…

Dịch vụ và tiện ích tại dự án

Dịch vụ và tiện ích tại dự án

 

Khu Shophouse Thủy Trúc còn thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi các hệ thống tiện ích khác như: bể bơi bốn mùa trong và ngoài trời, khu công viên cây xanh, công viên gym, công viên nướng BBQ, bệnh viện đa khoa, các trung tâm thương mại sầm uất, spa, nhà hàng đẳng cấp,…cùng với hệ thống an ninh được đảm bảo an toàn 24/24 cho cư dân, đem đến sự trải nghiệm an toàn nhất tại đây.

 

 


 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua