Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán biệt thự phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Bán biệt thự phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đặc trưng với quy hoạch linh hoạt và thiết kế sang trọng, tạo nên giá trị độc đáo trong thị trường bất động sản. Đây không chỉ là một sự lựa chọn, mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thuộc giới thượng lưu, những người khao khát sở hữu một không gian sống hàng đầu tại khu vực Đông thủ đô.

Bán biệt thự phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Hưng Yên

Lợi ích nổi bật khi mua bán biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

  • Vị trí đắc địa là một trong những ưu điểm nổi bật của bất kỳ biệt thự nào tại Vinhomes Ocean Park 2, tọa lạc tại trung tâm của dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các khu vực khác trong dự án.
  • Bán biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được bao quanh bởi các tuyến đường lớn như Đại Dương, Biển Xanh và vành đai 3.5, tạo ra nhiều lựa chọn giao thông thuận tiện.

Bán biệt thự phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Bán biệt thự phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Phân khu Sao Biển lân cận với khu vực Kinh Đô Ánh Sáng, trung tâm sầm uất của khu đô thị và gần công viên trung tâm, mang lại một lợi thế lớn. Điều này dự kiến sẽ tạo ra tiềm năng sinh lời cao cho những người kinh doanh tại đây, do khu vực này dự kiến thu hút một lượng lớn cư dân và du khách trong tương lai.

>>> Tìm hiểu thêm: Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Bán biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được thiết kế linh hoạt, với khả năng kinh doanh ở tầng dưới và sống ở tầng trên, mang lại sự thuận lợi tối đa. Đây cũng là phân khu mà tất cả các biệt thự đều có thể được cho thuê hoặc kinh doanh, trong khi một số khu vực khác chỉ chấp nhận mua bán các căn biệt thự mặt tiền. Do đó, khả năng sinh lời bền vững được đảm bảo thông qua việc cho thuê lại bất động sản.

Mặt bằng thiết kế của các biệt thự tại Vinhomes Ocean Park 2 Sao Biển

Thông tin chi tiết về bán biệt thự đơn lập phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

  • Mặt bằng: Từ 262 - 428m2
  • Cấu trúc: 4 tầng

Thông tin chi tiết về bán biệt thự song lập Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

  • Mặt bằng: 170m2
  • Cấu trúc: 4 tầng

Mọi thông tin chi tiết về bán biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Hưng Yên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng Tân Long Land để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Xem thêm các bài viết khác:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua