Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Hưng Yên

Việc mua nhà vẫn là thách thức về mặt tài chính đối với nhiều người dân tại Việt Nam. Do đó, hình thức thuê nhà hiện đại đang trở thành một giải pháp hiệu quả. Bất động sản cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 không chỉ giúp người thuê có thêm thời gian tích lũy tài chính mà còn mang lại trải nghiệm sống văn minh.

Cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

Cho thuê liền kề, biệt thự, shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 - Một dự án phát triển với quy mô lớn, mang đến sự đa dạng và phong cách kiến trúc Địa Trung Hải. 

Dự án bao gồm 1.372 căn nhà ở thấp tầng, trong đó có 21 căn biệt thự đơn lập, 24 căn biệt thự song lập, 80 căn biệt thự tứ lập, 1.133 căn liền kề, và 114 căn shophouse.

Cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vị trí quyết định tiềm năng cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Khu Hải Âu được bố trí dọc theo công viên Silk Park ven sông - một điểm độc đáo tại Đại đô thị. Ngoài ra, dự án cũng có vị trí thuận lợi với tuyến đường Đại Dương 30m và Biển Xanh 35, hai tuyến đường quan trọng nối với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và đường vành đai 3.5.

Nhà cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 giáp ranh với các khu vực như:

  • - Hướng Bắc: Gần khu Cọ Xanh
  • - Hướng Nam: Gần khu Đảo Dừa và đường 30m
  • - Hướng Tây: Liền kề với khu cây xanh và đường 19m
  • - Hướng Đông: Tiếp giáp với dịch vụ công cộng, đường 35m và công viên trung tâm Empire Park

Lợi thế của việc cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên nằm ở việc tận hưởng các giá trị giải trí từ cặp công viên độc đáo, đồng thời dễ dàng vận hành kinh doanh để thu hút nhiều khách đến Vinhomes Ocean Park 2.

Cho thuê Vinhomes Ocean Park 2 khu vực Hải Âu - Đa dạng loại hình bất động sản

Dự án được quy hoạch và phát triển với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, phù hợp với nhu cầu sống và kinh doanh của đa dạng đối tượng khách hàng. 

Việc cho thuê nhà phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 đang trở thành một xu hướng phổ biến tại phía Đông thành phố.

Bất động sản cho thuê phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 

Cho thuê các loại nhà khác nhau như liền kề, biệt thự, shophouse tại Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang

  • Cho thuê shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire
  • Cho thuê liền kề Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2, Hưng Yên
  • Cho thuê biệt thự phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2: Tứ lập, đơn lập, song lập

Có thể thấy rằng, sở hữu BĐS có giá trị tại Ocean City, và sau đó cho thuê, là một phương thức kinh doanh hiệu quả và ổn định. Với tiềm năng cư dân chuyển đến phía Đông Hà Nội ngày càng lớn, kết hợp với hạ tầng giao thông phát triển, việc cho thuê khu vực Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 The Empire hứa hẹn sẽ là "Gà đẻ trứng vàng" cho những nhà đầu tư thông thái.

Dễ nhận thấy, từ khi ra mắt, thị trường BĐS tại Hưng Yên luôn sôi động với các hoạt động của khu vực Hải Âu cho thuê Vinhomes Ocean Park 2. Đây không chỉ là điểm đến lý tưởng của cư dân quốc tế mà còn là điểm đầu tư hấp dẫn của các doanh nhân bất động sản có tầm nhìn.

Mọi thông tin chi tiết về cho thuê biệt thự, liền kề, shophouse phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Hưng Yên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng Tân Long Land để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Xem thêm các bài viết khác:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua