Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán liền kề, shophouse Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Hưng Yên

Bán liền kề, shophouse Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Từ ngày mới ra mắt, bất động sản phân khu Đảo Dừa đã nhanh chóng 'tạo sóng' trên thị trường địa ốc, nhà đầu tư thông thái đều muốn giành suất ở phân khu thấp tầng này vì nhìn thấy cơ hội đầu tư, cũng như là môi trường sống trong lành và hiện đại. 

Đọc thêm: Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Bán Shophouse, liền kề Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Cập nhật thông tin

Được đánh giá cao bởi các chuyên gia ngành bất động sản, bán liền kề, shophouse Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã khẳng định vị thế của mình thông qua quy hoạch tỉ mỉ và thiết kế đẳng cấp. Đây là một lựa chọn không thể phản đối cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu, mong muốn sở hữu một tổ ấm an cư với đẳng cấp hàng đầu, ngay giữa trung tâm Thành phố Biển Hồ.

Bán liền kề, shophouse Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Hưng Yên

Tổng quan bán shop, nhà liền kề Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Dự án có quy mô xây dựng lên đến 1,461 căn thấp tầng, chi tiết theo từng loại như sau:

  • Bán Nhà liền kề Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2: 799 căn
  • Biệt thự tứ lập: 328 căn
  • Quỹ hàng bán Shophouse Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 : 184 căn
  • Biệt thự song lập: 81 căn
  • Biệt thự đơn lập: 68 căn

Về thời điểm bàn giao, dự kiến như sau:

  • Bàn giao thô: Từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023.
  • Bàn giao hoàn thiện: Từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2023.

Quỹ hàng bán shophouse Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Shophouse tại Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire gồm tổng cộng 184 căn, với diện tích đất biến động từ 80 m2 đến 141.8 m2. Mật độ xây dựng của chúng được quy định trong khoảng từ 80% đến 85%, và chiều cao của mỗi shophouse lên đến 5 tầng. Vị trí đắc địa của chúng tọa lạc dọc theo hai tuyến đường chính là Đại Dương (rộng 30m) và Đảo Dừa 9, tạo ra một không gian kinh doanh đặc biệt thuận lợi và độc đáo.

Sự quan tâm lớn từ phía khách hàng đối với quá trình mua bán nhà phố shophouse tại Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên không chỉ là do tính thuận tiện và độc đáo của sản phẩm, mà còn bởi sự an ninh và an toàn được đảm bảo trong khuôn viên riêng biệt của dự án.

Bán nhà liền kề phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

- Số lượng: 799 căn

- Diện tích đất: Biến động từ 56 m2 – 140.1 m2

- Mật độ xây dựng: Từ 80 – 85%

- Cấu trúc: 5 tầng

- Tọa lạc tại hầu hết các trục đường nội khu của Đảo Dừa.

Việc mua bán nhà liền kề Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên thu hút sự chú ý đặc biệt từ phía khách hàng, nhờ vào những ưu thế nổi bật như kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng và vị trí đắc địa.

Mua bán Shophouse, liền kề Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 không chỉ là cơ hội để kinh doanh mà còn là đầu tư đáng chú ý, mở ra khả năng cho thuê hoặc kinh doanh sinh lời, với điều kiện thuận lợi.

Mọi thông tin chi tiết về chuyển nhượng, mua bán liền kề, shophouse phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Hưng Yên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng Tân Long Land để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Xem thêm các bài viết khác:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua