Các câu hỏi về Pháp lý , thủ tục mua, bán,cho thuê

(Cập nhật: 3/19/2020 8:44:19 AM)

Các câu hỏi về Pháp lý , thủ tục mua, bán,cho thuê

Chúng tôi cung cấp một số câu hỏi mà khách hành thường quan tâm và câu trả lời của chúng tôi :

Chủ sở hửu chung cư và biệt thự ,liền kề tại ciputra có được cấp sổ đỏ lâu dài hay có thời hạn ?

Chủ nhà được cấp sổ đỏ lâu dài .

Thủ tục mua bán nhà tại khu đô thị ciputra như thế nào ?

Với căn hộ và biệt thự liền kề mới, khách hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư Ciputra

Với các trường hợp mua , bán lại thì sau khi thống nhất giá cả và kiểm tra pháp lý, Người bán và người mua ra văn phòng công chứng làm thủ tục mua bán công chứng , thanh toán sau đó nộp bản công chứng lên phòng tài nguyên môi trường quận để làm các thủ tục chuyển nhượng như quy định của nhà nước.

Việc mua bán làm sao cho nhanh và thuận tiên nhất ?

Cách thông thường thì chủ nhà đăng ký căn nhà cần bán với công ty bất động sản.  Công ty bất động sản rao bán căn nhà đó , khi có khách hàng thì sẽ giới thiệu căn nhà và pháp lý của căn nhà với bên mua. Khánh hàng ưng ý thì sẽ gặp chủ nhà cùng bàn thảo giá và thống nhất việc mua bán. Khi hai bên đã thống nất về giá  cả và phương thức thanh toán thì bên đại lý môi giới sẽ xắp xếp bên công chứng , thủ tục và tư vấ cho hai bên hoàn thành việc mua bán theo quy định của pháp luật.

Việc cho thuê nhà làm sao cho thuận tiện và hiệu quả ?

Tương tự việc bán nhà, chủ nhà muốn cho thuê cũng đăng ký căn nhà cho công ty môi giới để rao cho thuê trên thị trường. Do đặc trưng của khu Cipura là lượng khách hàng là người nước ngoài đông nên việc cho thuê cần các công ty có nhân viên nói được tiếng nước ngoài như tiếng Anh và tiếng Hàn, Nhật... Khách đến xem nhà và bên môi giới sẽ giúp hai bên làm các thủ tục thuê và cho thuê như hợp đồng, thanh toán tiền thuê, bàn giao nhà, tư vấn đăng ký cho khách thuê nhà, nộp thuế , hướng dẫn sử dụng đồ dùng trong căn nhà .

  • Video

Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0987745745
  • Đăng ký thuê/ mua