BÁN CĂN HỘ PENTHOUSE CHUNG CƯ ECOPARK

Dự án khu đô thị Ecopark Văn Giang xem như là một khu đô thị hiện đại và đáng sống bậc nhất Hà Nội . Với quy mô gần 500ha và mức đầu tư 6 tỷ USD , với mật độ 13 tòa chung cư , với 1500 căn hộ , 138 căn biệt thự vườn mai ,204 căn biệt thự vườn tùng , cùng các khu nhà phố trúc. Ngoài ra với quy mô khoảng 1,5 ha rừng cọ Ecopark Văn Giang mang lại cho cư dân một không gian sống  trong lành nhất mà không nơi nào có được.

 

1.Giới thiệu căn hộ chung cư Rừng Cọ Ecopark

Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư rừng Cọ Ecopark với diện tích 151,1m2 – 173.81m2 nằm ở 2 tầng trên cùng của tòa chung cư Rừng Cọ Ecopark . Các căn hộ có thiết kế gồm 2 tầng:

·         Loại D :163 m2 ( được tính theo diện tích mới 151,1m2) bên  trong và 70,5m2 sân vườn bên ngoài nhà

·         Loại E :178,8m2 ( được tính theo diện tích mới 173,81m2) bên trong và 66-82m2 sân vườn bên ngoài nhà.

·         Phòng khách phòng sinh hoạt được đón ánh sáng tự nhiên , được thiết kế sang trọng , căn hộ được hoàn thiện thô để khách hàng đễành thiết kế theo nhu cầu của mình .

·         Các căn hộ thiết kế hai hướng Bắc và Nam . hệ thống của và ban công đã được hoàn thiện đầy đủ.

3.Mặt bằng thiết kế căn hộ Penthouse

Với không gian , được thiết kế một cách thông minh các căn hộ Penthouse hứa hẹn sẽ đem lại cho các cư dân những trải nghiệm cực kì thú vị và thoải mái nhất

 

Mặt bằng tầng 1

  

                                                               Mặt bằng tầng 2

 

2. Tiện ích đẳng cấp

Chung cư Ecopark Văn Giang được thiết kế với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như : bệnh viện , trường học Đoàn Thị Điểm Ecopark , các khu trung tâm thương mại , bể bơi , sân bóng , sân tennis, các câu lạc bộ , hệ thống công viên cùng với sân chơi trẻ em ,…. Cũng như các dịch vụ lễ tân , bảo vệ , truyền hình viễn thông ,.. tất cả đều được tiến hành đồng bộ ngay trong giai đoạn 1 nhằm mang lại sự yên tâm , thoải mái , đầy đủ tiện nghi cho các cư dân ngay những giây phút đầu tiên trải  nghiệm tại đây.

 

Với những tiện nghi về dịch vụ , sự đa dạng về các loại hình căn hộ , Ecopark Văn Giang xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời  cho các gia đình cũng như các nhà đầu tư.

Danh sách căn hộ bán

  • Video

Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0986 720720
  • Đăng ký thuê/ mua