Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Hưng Yên

Cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Hưng Yên - Lấy cảm hưng từ thành phố biển nổi tiếng trên thế giới, Florida, bất động sản cho thuê tại đây mang tới miền sinh thái an lành và văn minh cho cộng đồng cư dân đang tìm kiếm trải nghiệm không gian đẳng cấp. 

Cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire 

Vị trí bất động sản cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 nằm giữa công viên Empire Park và Silk Park tạo ra một không gian độc đáo với vẻ đẹp và không gian sinh thái rộng lớn. 

Cho thuê nhà Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên mang đến một trải nghiệm sống hoàn mỹ với hệ thống công viên, biển nhân tạo và hệ sinh thái cây xanh.

Loại sản phẩm BĐS Cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 

Cho thuê nhà phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 có sự hòa quyện của khoảng xanh thiên nhiên và sông nước trải dài qua dự án, với tiềm năng ven bờ kênh đào, tầm nhìn không giới hạn và khí hậu được điều hòa tự nhiên.

Cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Hưng Yên

- Tổng diện tích phân khu Cọ Xanh: Hơn 18,6 ha, là phân khu lớn thứ hai trong dự án, ngay sau phân khu San Hô.

- Dành quỹ đất cho xây dựng: Chủ đầu tư đã dành quỹ đất để xây dựng 2063 căn hộ thấp tầng, tạo ra không gian sống đa dạng và phong phú.

Loại sản phẩm cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

- Cho thuê nhà liền kề Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

- Cho thuê shophouse phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

- Cho thuê biệt thự Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire - Hưng Yên

Sự đa dạng của sản phẩm cho thuê tại Cọ Xanh giúp đông đảo khách thuê cũng như chủ cửa hàng tìm được không gian sống và kinh doanh phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu. 

- Kết cấu xây dựng: Các căn nhà liền kề và shophouse thường được xây 5 tầng, trong khi biệt thự đơn lập và song lập thường có 4 tầng.

- Chất lượng xây dựng: Chất lượng cao cấp và áp dụng công nghệ tiên tiến của chủ đầu tư Vingroup tạo ra không gian kiến trúc độc đáo và hiện đại.

Tiện ích khi thuê nhà phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

- Tiện ích nổi bật: Có công viên ven sông, trường học quốc tế, phòng gym, spa, yoga, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác.

- Môi trường sống hoàn hảo: Tạo ra một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân với tiện ích đa dạng và đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về cho thuê phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Hưng Yên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng Tân Long Land để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Xem thêm các bài viết khác:

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua