Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN BIỆT THỰ NHÀ PHỐ LIỀN KỀ PARK RIVER ECOPARK

Được nằm tại trung tâm với vị trí đắc địa của khu đô thị Ecopark ,được nép mình bên bờ sông Bắc hưng với tổ hợp các biệt thự nhà phố Park River là một điểm nhấn xanh không thể bỏ qua một không gian sống trong xanh và bình yên nhất . với tổng diện tích dự án là 10,8ha với tỉ lệ đất ở chiếm tới 5,9ha, ngoài ra cùng với 46% diện tích được dành cho cây xanh với các loại hình nhà phố thương mại và biệt thự vườn điển hình với tổng số lượng sản phẩm lên tới 354 sản phẩm.

Tổng quan nhà phố Park River Ecopark Văn Giang

Tổng quan nhà phố Park River Ecopark Văn Giang

TỔNG QUAN NHÀ PHỐ PARK RIVER 

Vị trí nhà phố Park River

Ngoải ra bên cạnh một không gian xanh với cỏ cây hoa lá, với một dòng sông Bắc Hưng Hải hiền hòa và một không gian mặt nước yên bình, thì tổ hợp nhà phố và biệt thự tại Park River còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với sự thuận tiện trong giao thông và phong phú trong tiện ích khu vực.

Ngoài ra bên cạnh những chuỗi của hàng ngay tại dự án, mọi cư dân Park River có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng mọi liên kết tiện ích tại Ecopark chỉ với vài bước chân. Là dự án gần như liền kề với hai công viên trung tâm là công viên mùa Xuân và công viên mùa Hạ. Tiếp đến đó là tuyến phố Trúc xầm uất với hàng dài các cửa hàng và hàng quán. Mọi Cư dân cũng có thể dễ dàng chọn lựa các hoạt động vui chơi và giải trí ngay tại tổ hợp dự án Ecopark Grand The Island nơi hai trung  tâm thể thao là Club house và Sport park với hàng chục hoạt động dành riêng cho cư dân dự án.

CÁC LOẠI HÌNH NHÀ BIỆT THỰ KHU PHỐ PARK RIVER

Nhà phố hướng sông

Các căn biệt thự nhà phố hướng sông Ecopark Park River sở hữu được 2 mặt thoáng với cao độ khác nhau trong đó có mặt hướng sông nơi thu hút du khách được thiết kế là nơi kinh doanh và trưng bày sản phẩm. với mặt thoáng phía sau thấp hơn được thiết kế là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình với phòng khách lớn hiện đại và không gian bếp thông thoáng.

Nhà phố hướng sông

Nhà phố hướng sông

·         Diện tích đất điển hình mẫu số 1: từ 230 đến 250 m2

·         Tầng 1: gồm có phòng bếp, phòng khách

·         Tầng 2: là khu vực kinh doanh

·         Tầng 3: gồm có phòng ngủ, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung

·         Tầng 4: là phòng ngủ.

Khu biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn là một trong những sản phẩm được đón nhận vô cùng nồng nhiệt từ các nhà đầu tư bởi tiềm năng trong kinh doanh cũng như mức đầu tư vô cùng hợp lý.

 

Khu biệt thự nhà vườn

Khu biệt thự nhà vườn

·         Với diện tích xây dựng điển hình: 135 – 175 m2

·         Tầng 1: gồm có khu vực để xe, sân vườn, phòng khách, phòng bếp & phòng ăn

·         Tầng 2: gồm có phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình

·         Tầng 3: gồm có phòng ngủ

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

   Quý khách hàng cùng đặt cọc một căn sẽ được bốc thăm toàn bộ các sản phẩm bán có bao gồm móng (Mở bán 29/11)

   Quý khách hàng đóng đợt 1 – 40% và ký HĐCN QSĐ (1-5/12/2014)

   Quý khách hàng thanh toán đợt 2 – 30% (3/2015)

   Quý khách hàng thanh toán đợt 3 – 25%

   Được bàn giao đất và bắt đầu xây dựng móng và nhà (9/2016)

   Quý khách hàng thanh toán 5% cuối và hoàn thiện xây dựng.

Như vậy có thể thấy được khu biệt thự nhà phố liền kề Park River mang đến cho các cư dân một không gian sống biệt thự đẳng cấp , hiện đại bậc nhất tại Ecopark .

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua