Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN BIỆT THỰ VƯỜN TÙNG – ECOPARK VĂN GIANG

Biệt thự cao cấp Ecopark Văn Giang được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau, bao gồm từ 3 – 4 phòng ngủ thiết kế hài hòa để có thể đón ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn của toàn khu biệt thự Ecopark là các căn biệt thự ven sông, tạo nên điểm đột phá, gần gũi với thiên nhiên trong một không gian sống hiện đại của thủ đô.

Khu biệt thự Vườn Tùng nằm trong quần thể khu biệt thự Ecopark, bao gồm các căn biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Từng tòa biệt thự được rừng cây bao phủ, đem lại cho cư dân cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Biệt thự Vườn Tùng Ecopark

Tổng quan biệt thự Vườn Tùng - Ecopark

TỔNG QUAN BIỆT THỰ VƯỜN TÙNG ECOPARK

Khu biệt thự Vườn Tùng được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 11 ha, bao gồm 107 căn biệt thự đơn lập, 72 căn biệt thự song lập và 25 căn biệt thự ven sông với đa dạng diện tích từ 162 – 900 m2, xây dựng 2-3 tầng, diện tích sử dụng 350m2-450m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Biệt thự Vườn Tùng Ecopark

Biệt thự Vườn Tùng Ecopark

PHÂN LOẠI BIỆT THỰ TẠI KHU VƯỜN TÙNG ECOPARK

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vườn Tùng có 107 căn, diện tích mặt bằng từ 300 – 600 m2, xây dựng 135m2 x 3 tầng, diện tích sử dụng 342m2, thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ. Các tòa biệt thự đơn lập có mật độ xây dựng thấp từ 22 – 45%, chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện thô và mặt ngoài biệt thự. Mỗi căn biệt thự đều có sân vườn tiểu cảnh, mang đến quang cảnh tươi đẹp tô điểm thêm cho ngôi nhà,gara ô tô tiện ích và hệ thống cửa được trang bị các thiết bị an ninh hiện đại, đảm bảo một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Biệt thự song lập 

Ngoài biệt thự đơn lập, khu biệt thự Vườn Tùng còn có 72 căn biệt thự song lập với diện tíc đất trung bình từ 160m2 –200m2, xây dựng 65m2, 2,5 tầng, mật độ xây dựng thấp, 30 – 41%. Mỗi căn biệt thự thiết kế 3 phòng ngủ, hiện đại tiện nghi, được bố trí một cách khoa học để có được không gian thoáng mát và đón đầy đủ ánh sáng tự nhiên, các phòng đều có ban công nhìn ra cảnh sắc xung quanh. Các tòa biệt thự đều có sân vườn, tạo không gian thư giãn cho người ở sau mỗi ngày làm việc, gara ô tô tiện ích và hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống thoải mái.

Biệt thự ven sông 

Điểm nhấn đặc biệt của khu biệt thự Vườn Tùng là 25 tòa biệt thự ven sông, diện tích mặt bằng từ 300m2 đến 900m2, xây dựng 2,5-3 tầng, diện tích sử dụng từ 350m2 – 900m2. Mỗi căn biệt thự bao gồm 3 phòng ngủ, được sắp xếp hợp lý để tối đa hóa diện tích sử dụng, mỗi phòng với ban công thoáng rộng vừa mang đến cảnh sắc bên ngoài vừa đảm bảo sức khỏe cho người ở.

Biệt thự Vườn Tùng Ecopark

Biệt thự Vườn Tùng Ecopark

Danh sách biệt thự bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua