Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ ECOPARK VĂN GIANG

Khu chung cư rừng cọ đang nằm ở giai đoạn một của Ecopark Văn Giang ,và nằm gần phía Hà Nội, là một trong những khu chung cư đầu tiên tại Ecopark từ những năm 2011 . Đặc biệt khu này rất rộng và lâu đời và nhiều cây xanh nhất tại khu đô thị Ecopark, đặc biệt tại đây đã được cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết.

 

Không gian xanh mát tại Ecopark

 

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Rừng Cọ

Đặc biệt với thiết kế căn hộ 2 ngủ tại đây . Căn hộ được chủ đầu tư thiết kế để tối ưu nhất về diện tích giữa các phòng giúp cho không  gian thông thoáng nhất.với diện tích từ 55m2 đến 70m2 với ban công rộng . Như vậy chúng ta thấy căn hộ này rất phù hợp cho các gia đình trẻ , đặc biệt có cơ hội đầu tư rất cao .

Thiết kế chung cư Ecopark Văn Giang

 

Tại sao nên chọn khu Rừng Cọ?

Có phải bạn thich nhiều cây xanh : thế thì lựa chọn khu rừng cọ là rất hợp lý vì khu chung cư này được đặt kế bên khu biệt thự vườn tùng , là một trong những khu xanh nhất của Ecopark. Đặc biệt nhiệt độ tại đây vào mùa hè là luôn luôn thấp hơn nhiệt độ ở trung tâm hà nội là 3-4 độ .

Bạn muốn con bạn học tại trường chất lượng cao : tại đây trường Đoàn Thị Điểm được đặt ngay cạnh tòa A khu rừng cọ , cho nên các con có thể tự đi bộ mỗi ngày đến trường.

Những chuyến xe buýt Ecopark nhiều và tiện lợi: mặc dù phải đóng phí xe bus hàng tháng, nhưng số lượng xe bus của Ecopark được phục vụ cho giai đoạn 1 của Ecopark nhiều gấp từ hai đến 3 lần giai đoạn 2.Đặc biệt là giờ chạy và các tuyến xe bus rất nhiều, với thời gian di chuyển về Hà Nội ngắn hơn, qua đó các bạn có thể thoải mái khi sử dụng xe bus ở đây.

Thiết kế căn hộ thoáng: thiết kế đặc biệt chỉ 6 căn một tầng,  và căn nào cùng là căn góc có 2 mặt thông thoáng.

Cộng đồng hiền hoà: tất nhiên có những trường hợp này nọ, nhưng nói chung, khi sống ở đây, các bạn sẽ thấy được các cư dân thấy cư dân ở chung cư Rừng Cọ nhẹ nhàng và văn minh. Đặc biệt Họ gồm những cư dân đã về Ecopark từ thời đầu tiên khi đường xá còn rất khó khăn, và những người dân khác sống đã lâu ở Ecopark để hoà vào văn hoá rất riêng ở khu đô thị Ecopark này.

Phù hợp với người lớn tuổi: Rừng Cọ cực kì  phù hợp với người lớn tuổi, với những khuôn viên nhiều cây cối, gần  các công viên như công viên mùa hạ , giúp cho để tĩnh tâm đi dạo, và có rất nhiều CLB để ông bà có thể giao lưu.

Nhiều khu vui chơi cho trẻ em, cũng như người lớn: ở Rừng Cọ có nhiều sân chơi cho trẻ nhỏ, các sân bóng đá bóng rổ ngay dưới các toà nhà.

 Cực kì an toàn cho trẻ em: đó là một điểm rất hay là các toà chung cư của Rừng Cọ giúp cho kết nối với nhau thành một khu vực kín, giúp cho otrẻ em có thể chơi trong khu vực này khá an toàn mà không phải chạy ra đường chính, những nơi có gia thông đi ại .

Dịch vụ đầy đủ: chung cư Rừng Cọ gần Phố Trúc, có nhiều các hàng quán như Café , các trung tâm thương mại và đặc biệt vào  cuối tuần ở đây sẽ có những hội trợ , một trong điểm hẹn quen thuộc của cư dân nơi đây.

Như vậy với những sự tiện nghi về căn hộ cũng như các tiện ích tại nơi đây . chung cư Ecopark hứa hẹn là một trong những nơi đáng sống và đầu tư nhất tại khu đô thị Ecopark.

 

Danh sách căn hộ bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua