Sản phẩm bánSản phẩm thuê

CHO THUÊ NHÀ PHỐ SHOPHOUSE THỦY TRÚC ECOPARK VĂN GIANG

Thủy trúc Ecopark được nằm tại vị trí giao lưu của phân khu Aqua bay, là một trong những khu dân cư cư ,đông đúc vad sôi động hàng đầu bậc nhất tại khu đô thị xanh Ecopark.

Tổng quan nhà phố Thủy Trúc - Ecopark Văn Giang

Tổng quan nhà phố Thủy Trúc - Ecopark Văn Giang

TỔNG QUAN DỰ ÁN NHÀ PHỐ THỦY TRÚC ECOPARK

Dự án được quy hoạch với diện tích lên tới 67 lô  thấp tầng bao gồm nhà liền kề , shophouse , nhà phố ,…. Cùng với lợi thế nằm song song với các trục đường lớn và khu vực đông đúc dân cư tại dự án là không gian tuyệt vời để tạo dựng nên một khu phố kinh doanh sầm uất , thời thượng và an cư lý tưởng nhất .

Vị trí dự án

Được nằm tại vị trí trong quần thể đông đúc cư dân cùng với các dãy phố  sầm uất nhất của khu phố Thủy Nguyên .

Từ khu này cư dân có thể dễ dàng tiếp cận được với các khu nhà dãy phố ngay dưới chân tòa nhà .

Phân khu nhà biệt thự liền kề Thủy Trúc là một sản phẩm chứa đựng những điểm đối lập đầy lôi cuốn. Với 16 lô nhà phố thương mại – Shophouse hiện đại tại mặt đường lớn đem tới không gian nhộn nhịp, sôi động. Cùng với 51 lô nhà liền kề lại đem tới không gian sống ấm cúng, yên bình.

Tấp nập và yên tĩnh đều được đan xen hòa quyện hài hòa ngay trong 1 dự án. Bước ra khỏi ngôi nhà là bạn có thể hưởng thụ toàn bộ hệ thống tiện ích đa dạng, rất hiện đại cũng như không gian sống xanh yên ả, trong lành, thư thái cùng hệ thống an ninh vô cùng an toàn.

Với số lượng sản phẩm ít ỏi cùng đa dạng mục đích sử dụng, các căn nhà liền kề cùng với shophouse tại khu Thủy Trúc sẽ là sản phẩm thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Loại hình biệt thự tại dự án Thủy Trúc Ecopark

Shophouse - Nhà phố thương mại

Với số lượng rất ít về sản phẩm nhà phố thương mại và shophouse Thủy Trúc Ecoaprk chỉ với 16 lô , được tọa lạc tại vị trí thuận lợi với 2 mặt đường thoáng thuận tiện cho việc đầu tư và kinh doanh với vị trí gần với các khu trung tâm thương mại sầm uất .

Được thiết kế với số tầng là 5 tầng với diện tích giao động vào khoảng 122m2 cho tới 132m2 với mặt tiền rộng rãi lên tới 7 đến 10m rất phù để ở.

Loại hình biệt thự tại dự án Shophouse Thủy Trúc

Shophouse Thủy Trúc

Biệt thự liền kề 

Có vị trí nằm tại phía sau 16  lô nhà phố thương mại shophouse là khoảng 51 lô nhà liền kề Thủy Trúc Ecopark .với một không gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh và các tiện ích lân cận xung quanh hứa hẹn sẽ đem tới cho các cư dân tại đây một cuộc sống xanh và yên tĩnh nhất dành cho mỗi cư dân tại đây.

Với số tầng thiết kế là 4 tầng với 1 tầng thượng có  diện tích giao động khoảng 88 cho tới 100m2 với mặt tiền rộng lên tới 7,6 m2 tạo ra một không gian trước ngôi nhà thông thoáng nhất .

Biệt thự liền kề Thủy Trúc Ecopark

Biệt thự liền kề Thủy Trúc Ecopark

TIỆN ÍCH ĐIỂN HÌNH TẠI DỰ ÁN THỦY TRÚC ECOPARK

Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho các cư dân tại đây, chủ đâu tư của khu Thủy Trúc  đã chú trọng đầu tư rất kỹ lưỡng các dịch vụ và tiện ích dành cho cư dân nhằm mang tới những dịch vụ hiện đại nhất .

•    Các trung tâm mua sắm sầm uất

•    Trung tâm thương mại 

•    Bể bơi 4 mùa trong và ngoài trời

•    Hệ thống các phòng gym

•    Công viên cây xanh 

•    Các khu nhà câu lạc bộ 

•    Hệ thống trường học và bệnh viện 

Tiện ích điển hình tại dự án Thủy Trúc Ecopark

Tiện ích điển hình tại dự án Thủy Trúc Ecopark 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua