CHO THUÊ NHÀ PHỐ ECOPARK VĂN GIANG

Khu nhà phố Trúc nằm tại ví trí trung tâm giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark Văn Giang, khu nhà phố với những tuyến phố kinh doanh sầm uất xen lẫn những khu công viên, đường đi dạo là chốn nghỉ ngơi thư thái, nơi cuộc sống thăng hoa.

Tổng quan khu nhà phố thương mại Ecopark Văn Giang

Tổng quan khu nhà phố thương mại Ecopark Văn Giang

I. GIỚI THIỆU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

1. Giới thiệu

Mang phong cách thiết kế của Châu Âu, khu nhà phố gồm những căn nhà liền kề kết hợp không gian sinh hoạt và thương mại, với tiêu chí sống đủ hai hướng, giàu trọn đôi đường. Tại nơi đây các ngôi nhà được thiết kế cùng 1 loại diện tích 110m2 xây 3,5 tầng. Khu nhà phố Trúc là lựa chọn tối ưu cho những gia đình muốn kết hợp giữa việc kinh doanh buôn bán và sinh hoạt gia đình.

Khu phố thương mại Phố Trúc tạo nên sự khác biệt, mang lại cho du khách cảm giác thư thái như đang được hòa mình với thiên nhiên. Những phương án thiết kế lệch tầng với cầu thang thông minh, tận dụng nguồn không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên sẵn có tạo nên một không gian mở đưa con người trở về với thiên nhiên.

2. Tiện ích

Khu nhà Phố Trúc nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi cho kinh doanh thương mại. Nằm sát cổng vào từ đường đê Bát Tràng, gần khu biệt thự cao cấp Vườn Tùng, Vườn Mai, khu căn hộ cao cấp Rừng Cọ và tổ hợp thương mại. Đây là vị trí lý tưởng để kinh doanh, buôn bán kết hợp với sinh sống tại đây.

Tiện ích khu nhà phố thương mại Ecopark Văn Giang

Tiện ích khu nhà phố thương mại Ecopark Văn Giang

II. HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHÀ PHỐ TRÚC

Dù thiết kế mang phong cách hiện đại, nhưng khu nhà Phố Trúc vẫn tìm thấy hồn quê riêng biệt, mang lại không gian yên bình, thoải mái cho cư dân sinh sống.

Sơ đồ mặt bằng khu nhà phố Trúc Ecopark Văn Giang

Sơ đồ mặt bằng khu nhà phố Trúc Ecopark Văn Giang

Không gian khu nhà phố thương mại Ecopark Văn Giang

Không gian khu nhà phố thương mại Ecopark Văn Giang

Khu nhà phố Trúc khu đô thị Ecopark Văn Giang

Khu nhà phố Trúc khu đô thị Ecopark Văn Giang

Khu thương mại nhà phố Trúc khu đô thị Ecopark

Khu thương mại nhà phố Trúc khu đô thị Ecopark Văn Giang

Phiên chợ truyền thống khu nhà phố Trúc Ecopark

Phiên chợ truyền thống khu nhà phố Trúc Ecopark Văn Giang

Danh sách bất động sản thuê

  • Video

Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0986 720720
  • Đăng ký thuê/ mua