Đầu tư Ecopark Văn Giang cùng 6 cơ hội "vàng"

(Cập nhật: 3/28/2022 10:39:54 PM)

Đầu tư Ecopark Văn Giang là cơ hội  "vàng" cùng hàng ngàn tiện ích đẳng cấp, nơi đây xứng đáng làm chốn an cư hoàn hảo cho mọi cư dân Miền Bắc.

Dự án  Ecopark Hưng Yên là khu đô thị sinh thái xanh. Đầu tư  Ecopark Văn Giang là cơ hội  "vàng". Với không gian sống xanh cùng hàng ngàn tiện ích đẳng cấp, nơi đây xứng đáng làm chốn an cư hoàn hảo cho mọi cư dân Miền Bắc.

Tổng quan dự án Ecopark Văn Giang

Đầu tư Ecopark Văn Giang

Dự án Ecopark Văn Giang sở hữu không gian sống xanh mát. Nơi đây được đánh giá cao với mật độ dành cho cây xanh và cảnh quan rộng lớn. Khu vực được thiên nhiên ưu đãi khi được bao quanh bởi sông Hồng, sông Đuống và hồ điều hòa với diện tích lên đến 100ha. Cùng với đó là thiết kế cảnh quan xanh mát, không gian thoáng đãng. Đảm bảo cuộc sống xanh và trọn vẹn tiện ích cho mỗi cư dân.

Dự án Ecopark Văn Giang với mật độ xây dựng là 33%, còn lại là diện tích dành cho cây xanh và mặt nước. Dự án được khởi công năm 2009 và dự kiến hoàn thành vào năm 2029. Những căn chung cư, biệt thự bên Ecopark Văn Giang hiện tại đã có cư dân vào ở và kinh doanh, nơi đây hiện tại đã quá sầm uất chưa kể gì đến năm 2029.

6 lý do nên lựa chọn đầu tư Ecopark Văn Giang

1. Không gian sống xanh hoàn hảo

Đầu tư Ecopark Văn Giang

Dự án Ecopark Văn Giang kiến tạo nên không gian sống xanh. Sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên, kiến tạo nên chuẩn mực sống mới của khu đô thị phía Bắc Việt Nam. 

Đặc biệt, dự án chú trọng đến việc xây dựng công trình bền vững. Coi trọng sự phát triển của tự nhiên, lấy đó làm tiền đề kiến tạo nên không gian sống bền vững cho con người. Dự án đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và trọn vẹn cho mọi nhà.

2. Đa dạng sản phẩm

Đầu tư Ecopark Văn Giang

Dự án Ecopark Văn Giang cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho sự lựa chọn về nhà ở. Đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Họ có thể mua để ở, đầu tư sinh lời cho tương lai và hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát, hiếm có.

3. Chủ đầu tư uy tín

 Ecopark Văn Giang

Chủ đầu tư Ecopark Văn Giang đã hợp tác cùng những đối tác hàng đầu. Nhằm tạo nên hệ thống dịch vụ, quản lý và vận hành dự án hoàn hảo. Nơi đây hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại tại khu vực phía Đông Hà Nội.

4. Vị trí hoàn hảo

Đầu tư Ecopark Văn Giang

Vị trí dự án được tọa lạc tại khu vực phát triển, hội tụ hàng loạt tuyến đường giao thông quan trọng. Đảm bảo gia tăng giá trị sản phẩm cũng như liên kết nhanh chóng vùng giao thông trọng điểm. Mang lại cuộc sống hoàn hảo cho mỗi cư dân.

5. Hội tụ giá trị văn hóa trong từng sản phẩm

Đầu tư Ecopark Văn Giang

Dự án bảo tồn, tôn vinh các giá trị văn hóa - lịch sử truyền thống của dân tộc. Điều đó được thể hiện qua việc tái hiện lại không gian văn hóa giữa truyền thống và hiện đại. Giúp hình thành không gian sống và hoạt động biểu diễn đẳng cấp.

6. Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Đầu tư Ecopark Văn Giang

Tiện ích dịch vụ của dự án được đánh giá cao khi hình thành những trung tâm thương mại, du lịch hiện đại. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu. Nguồn khách hàng tiêu thụ dồi dào.

Khu đô thị Ecopark Văn Giang với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ, đa dạng và hiện đại hóa. Được đánh giá cao và là điểm nhấn thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Điển hình như:

- Hệ thống đường ven hồ nhân tạo

- Công viên nội khu đẳng cấp

- Khu sinh hoạt cộng đồng cư dân

- Khu vui chơi giải trí cộng đồng

- Sân golf

- Quảng trường cộng đồng

- Hệ thống thoát nước, điện, hệ thống chiếu sáng công cộng và xử lý nước thải đẳng cấp.

Với hàng loạt tiện ích này, dự án Ecopark Văn Giang được bố trí với không gian rộng mở. Nơi này đã đóng vai trò giúp nâng cao chất lượng của cuộc sống đẳng cấp và theo xu hướng xanh của khu đô thị.

  • Video

bán biệt thự vinhomes ocean park, bán shophouse vinhomes ocean park, bán nhà vinhomes ocean park, Khu đô thị ecopark, ecopark văn giang, ecopark long biên, biệt thự ecopark, căn hộ ecopark, chung cư ecopark, biệt thự vườn mai, biệt thự vườn tùng, khu nhà phố trúc, bể bơi ngoài trời, công viên mùa hè, cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy, trường học đoàn thị điểm, trung tâm thương mại ecopark, bể bơi ecopark, công viên cây xanh, công viên mùa đông, giá căn hộ ecopark, thông tin biệt thự ecopark, cho thuê căn hộ ciputra, biệt thự vinhomes riverside long biên

0969.331.658
  • Đăng ký thuê/ mua